DANH MỤC

Đến là ở luôn tại Vinhomes Riverside Long Biên

Khu dự án biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chính là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản năm 2015 với nhiều các siêu phẩm biệt thự sinh thái được hình thành.

Trải qua giai đoạn mở bán thành công, cho đến thời điểm hiện tại thì dự án này đã được đưa vào vận hành hoạt động, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup tiếp tục phát triển giai đoạn 2 nhằm mục đích có thể đem lại cho người dân Hà Nội một không gian sống sinh động, một không gian sống hài hòa với thiên nhiên nhưng lại vô cùng đẳng cấp.

loai-bo-noi-lo-suy-thoai-khong-khi

Giữa lúc vấn đề về ô nhiễm môi trường hiện đang trở thành tâm điểm nóng của xã hội thì những căn biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng đang trở thành một cơn sốt của thị trường bất động sản do chất lượng không khí tại đây không những tốt mà nó còn sạch, đạt được những tiêu chuẩn sống an toàn và lý tưởng. Trong giai đoạn 2 này, khi mà đầu tư và bán biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, tập đoàn Vingroup tỏ ra tâm huyết hơn, đầu tư theo chiều sâu, chú trọng cận thẩn và tỷ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng dựa trên sự tổng hòa về mọi mặt, bao gồm có: vị trí đắc địa, với thiết kế riêng tư biệt lập, diện tích của mặt nước và công viên cây xanh lớn, mật độ xây dựng thấp, cùng với một hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát, đặc biệt rất gần gũi với con người. Trở thành cư dân sinh sống, định cư tại Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, mọi hoạt động thường ngày như là học tập, vui chơi giải trí, đi dạo bộ, tập thể dục cũng sẽ được bao quanh bởi màu xanh của cây lá, đặc biệt rất có lợi cho sức khỏe của con người và phần nào nhằm góp phần vào việc cải tạo cảnh quan đô thị chung của thành phố.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964 66 8888 - 0969.31.6666

biệt thự vinhomes riverside the hamony

WebsiteVinhomes riverside the harmony

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Dự án quan tâm