DANH MỤC

Mặt bằng dự án the harmony

Mặt bằng dự án biệt thự vinhomes riverside the harmony giai đoạn 2

Thiết kế cảnh quan và mặt bằng dự án biệt thự vinhomes riverside the harmony của dự án chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Xen lẫn những căn biệt thự đẳng cấp có diện tích đa dạng từ 111m2 đến 2000m2 là những thảm thực vật bao phủ cùng hồ nước, các tiện ích công cộng hiện đại. Tổng diện tích dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, hồ điều hòa, kênh đào lên tới 60ha. Gần 50ha cho diện tích giao thông và mật độ diện tích các căn biệt thự có mặt sàn/căn từ 85m2 – 90m2.

Chủ đầu tư dành 30% diện tích đất của dự án để xây dựng các căn nhà phố liền kề và nhà phố thương mại Shophouse, Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Còn lại là diện tích dành cho công viên cây xanh, đường nội bộ, hồ điều hòa, kênh đào…

Theo dự kiến: Biệt thự có tổng số khoảng 1,400 căn trong đó:

  • Nhà liền kề: DT 80 – 160m2, chiếm tới 40%
  • Shophouse: DT 90 – 120m2, chiếm tới 10%
  • Biệt thự đơn lập + Mặt hồ điều hòa: DT 280 – 500m2, chiếm 30%
  • Biệt thự song lập: DT 200 – 250m2, chiếm 20%

Diện tích Vinhomes Riverside the harmony giai đoạn 2 dành 60 HA cho không gian chung, 50 HA cho đường giao thông nội bộ. Hệ thống sông hồ, kênh đào uốn lượn, trả dài 12.8km tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp và gần gũi với thiên nhiên, đất trời.

=> Dự án biệt thự vinhomes riverside the hamony

2-biet-thu-vinhomes-riverside-the-haromy

ảnh minh họa mặt bằng dự án

Trung tâm thương mại Vincom Center có diện tích sàn rộng 45.000m2 với 5 tầng gồm các khu siêu thị, mua sắm, ẩm thực, trò chơi, rạp chiếu phim Platinum Cineplex, phòng tập thể hình…

Nhìn qua sơ đồ mặt bằng khu đô thị Vinhomes Riverside the harmony giai đoạn 2 khách hàng cũng có thể thấy đây là dự án có diện tích cây xanh và sông hồ lớn nhất hiện nay, tiếp nối sự thành công vang dội của Vinhomes Riverside the harmony giai đoạn 2 trước. Vingroup là chủ đầu tư hiếm có dám chi mạnh tay cho việc xây dựng môi trường công cộng xanh, sạch và đẹp. Điều này cho thấy Vingroup luôn quan tâm đến sức khỏe, đời sống tinh thần cư dân của mình. Cũng chính vì thế mà Vinhomes luôn là một ứng cử viên sáng giá cho những người mong muốn sống trong một môi trường sinh thái đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng về mệt mỏi ngoài kia.

Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự đẹp như mơ và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, hiện đại và xa hoa bậc nhất Việt Nam tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964 66 8888 - 0969.31.6666

biệt thự vinhomes riverside the hamony

WebsiteVinhomes riverside the harmony

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Dự án quan tâm