DANH MỤC

Ưu điểm của biệt thự liền kề Vinhomes Riverside

Mua biệt thự trong khu phức hợp đã được quy hoạch sẵn không mất quá nhiều thời gian chọn một mảnh đất đẹp trong tình hình khan hiếm, dòng biệt thự này cũng sẽ giúp giảm bớt được những âu lo về chi phí phát sinh, vất vả ngày đêm giám sát công trình…

Biệt thự liền kề Vinhomes Riverside có thể đáp ứng đầy đủ những lợi ích lâu dài mà biệt thự thông thường khó có thể đáp ứng được.

uu-diem-cua-biet-thu-lien-ke-vinhomes-riverside-2

An ninh được đảm bảo tuyệt đối tại dự án

Ngoài việc có thể kiểm soát an ninh bằng thẻ từ, tại dự án còn có camera CCTV (Closed Circuit Television – đây chính là một hệ thống video riêng biệt, khép kín) được hoạt động ngày đêm, biệt thự compound còn có cổng ra giám sát chuyên nghiệp 24/24 bằng lực lượng tuần tra, không chỉ để bảo vệ mà còn sẵn sàng thông báo cho gia chủ những vấn đề nảy sinh với ngôi nhà của họ.

Quy hoạch đồng bộ của dự án

Biệt thự dự án The Harmony Vinhomes Riverside với tỷ lệ xây dựng chỉ khoảng 39-66 căn biệt thự đơn lập trên 1 hecta đất có vị trí tọa lạc vô cùng tuyệt đẹp. Mật độ xây dựng thấp kỷ lục này (chỉ khoảng 19-25%) đây cũng là điểm nổi trội giúp cho dự án Vinhomes Riverside The Harmony gia tăng thêm không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Không gói gọn trong khu vườn của gia đình, những người sống ở Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn tận hưởng một khoảng trời sông nước, cỏ cây thoáng đãng, bao quanh là sông thiên nhiên hoặc hồ đào điều chỉnh lưu lượng nước lên tới hàng ngàn mét vuông uốn lượn nhu hòa, mang lại được những tài lộc, thịnh vượng bền lâu cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

Một cộng đồng gần gũi văn minh

Các biệt thự tại nơi vinhomes riverside the harmony đều tạo nên được một cộng đồng văn minh đẳng cấp – là nơi có những người hàng xóm cùng chia sẻ hệ tư tưởng, để có thể kết bạn, có thể thoải mái trò chuyện mà vẫn tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhà láng giềng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ VIETSTARLAND

CÔNG TY CP KD & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

Địa chỉ: TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên

Hotline: 0964 66 8888 - 0969.31.6666

biệt thự vinhomes riverside the hamony

WebsiteVinhomes riverside the harmony

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại:

Dự án quan tâm